Là thương hiệu dẫn đầu dịch vụ giặt sấy tự động tại Nha Trang với chuỗi hệ thống hơn 4 cửa hàng trải dài khắp thành phố Nha Trang, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm các bộ đồ hàng hiệu cao cấp của mình như: áo vest, áo cưới, áo da, áo dài… cho Wash & Go chăm sóc và bảo quản với công nghệ hấp hàng đầu thế giới LG Styler với quy trình 6 bước thực hiện:

Bước 1: Cửa hàng sẽ nhận hàng và có đánh giá tổng quan về các vết bẩn và vết dơ trên áo để đưa ra giải pháp cùng hóa chất thích hợp để sử dụng cho từng loại vải và vết dơ.
Bước 2: là công đoạn xử lý bên ngoài bằng cách phun hơi nóng cộng hóa chất thích hợp, song song đó dùng bàn chải lông mên trà một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ cho vết dơ bay ra khỏi chiếc áo.
Bước 3: Dùng máy sấy để sấy khô các phần bị ướt khi xử lý
Bước 4: Dùng con lăn bụi bẩn lăn thật kỹ để hút các vết dơ, bụi bẩn cũng như tóc bám trên áo.
Bước 5: Cho vào máy hấp cao cấp LG Styler S5BB nhằm mục địch làm tươi mới sợi vải và màu sắc cộng đó khử khuẩn cho quần áo.
Bước 6: Chiếc áo của Bạn sẽ được đóng gói và dán nhãn để sẵn sàng chuyển tới Bạn.

Lý do khách hàng lựa chọn Wash & Go chăm sóc cho những bộ đồ sang trọng:

  • Chúng tôi sử dụng máy chuyên dụng thương hiệu hàng đầu thế giới đã được qua kiểm duyệt mức độ an toàn và chất lượng LG Styler S5BB. Chính công nghệ mới này làm nên sự khác biệt, luôn an toàn với sức khỏe và bảo quản đồ của Bạn được tốt hơn. Bạn còn có thể diệt khuẩn bằng chiếc máy LG Styler S5BB này. (Hãy dành 1 ít thời gian để tìm hiểu về khả năng của chiếc máy này qua video bên dưới).
  • Là thương hiệu tiên phong về giặt sấy tự động tại Nha Trang từ năm 2016 đến nay và giờ đây lại là thương hiệu mang công nghệ hấp hiện đại hàng đầu LG Styler về Nha Trang thì một lần nữa Wash & Go lại chiếm được tình cảm, độ tin cậy của khách hàng.
  • Chúng tôi có chính sách bồi thường gấp 10 lần giá trị hóa đơn giặt đồ cho Quý Khách hàng.
  • Bạn có thể lựa chọn mùi hương cho bộ đồ của Bạn
  • Wash & Go có dịch vụ nhận và giao đồ tận nơi thông qua số 0938 930 799 với chi phí chỉ 40.000 vnđ

Chuỗi địa chỉ các cửa hàng của Wash & Go:

Chat with Wash & Go by WhatsApp
Send via WhatsApp
3