Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Wash & Go bởi với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề giặt ủi công nghiệp và giặt sấy tự động chúng tôi có thể xử lý tất cả các vết bẩn cứng đầu như: các vết ố bẩn dạng dung dịch đã khô hay còn ướt, sự đổi màu do nhiệt độ, nước hoa quả, rượu, cà phê, sôcôla, caramel, iot, máu, nước sốt… Ngoài ra chúng tôi sử dụng các dòng máy uy tín hiện đại Karcher của Đức giúp chúng tôi luôn giữ được chất lượng ổn định và luôn cam kết 100% mức độ hài lòng của Khách Hàng.

 

BẢNG GIÁ GIẶT SOFA  – LIÊN HỆ 0938 930 799

Dịch vụ Giá tiền Ghi chú
Giá giặt sofa 400.000đ/bộ đến 700.000đ/bộ Tùy thuộc kích thước sofa

Video giới thiệu về giặt ghế sofa, thảm máy Karcher Puzzi của Đức

Nha Trang Cleaner nhận giặt sofa da tại Nha Trang – Liên hệ 0935 758 968 để nhận giá

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa

  1. Bước chuẩn bị : Nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra để xác định cách thức làm sạch cho từng bề mặt ghế sofa của bạn. Dọn dẹp khu vực làm việc, hút sạch bụi bẩn khô trên bề mặt ghế.
  2. Bước hút bụi khô: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch toàn bộ những góc khuất: Chân ghế, bề mặt….
  3. Bước phủ hóa chất làm sạch: Tùy thuộc vào từng loại vết bẩn sẽ sử dụng những loại hóa chất trên cùng một bề mặt vải bọc sofa để có thể loại bỏ hết các vết bẩn bám trên bề mặt vải nhanh chóng.
  4. Bước làm sạch: Nhân viên sẽ dùng máy chà mềm đánh bật các vết bẩn bám trên bề mặt sau khi phun hóa chất giặt, chà đánh bằng máy ghế sofa sao cho toàn bộ bề mặt ghế được làm sạch. Dùng máy hút công nghiệp chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn được đánh tan trên bề mặt ghế sau khi được chà sạch.
  5. Bước sấy khô: Sau khi đã làm sạch tất các vết bẩn trên ghế sofa, salon, ghế văn phòng chúng tôi sẽ tiến hành sấy khô bằng máy công suất lớn.
  6. Bước tạo mùi hương: Sử dụng mùi hương tự nhiên tạo mùi theo mùi chủ nhà yêu thích

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Wash & Go?

  • Với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề giặt ủi chúng tôi hoàn toàn xử lý được các vết bẩn trên ghế sofa nhà Bạn. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối, sạch, không làm bay màu, phai màu ghế.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có phẩm chất đạo đức, uy tin, chân thành, thân thiện.
  • Chúng tôi có quy trình quản lý chất lượng hoàn hảo và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Nếu Bạn không hài lòng về chất lượng về sản phẩm bạn có thể liên hệ số hotline 0938 930 799, trong vòng 24h quản lý và nhân viên của chúng tôi sẽ quay lại làm sạch cho Bạn, Wash & Go cam kết 100% hoàn tiền nếu Bạn vẫn không hài lòng.
  • Cam kết giá tốt nhất tại Nha Trang

 

Để đặt dịch vụ vui lòng liên hệ qua số 0938 930 799. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chat with Wash & Go by WhatsApp
Send via WhatsApp
3